Chính sách bảo mật NEW88 – Nền tảng an toàn bậc nhất 

Chính sách bảo mật NEW88 xoay quanh nội dung thương hiệu cam kết bảo mật và sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân theo các điều khoản đã được thiết lập. Chúng tôi quản lý mọi dữ liệu và tiến hành thu thập, sử dụng, lưu giữ và tiết lộ thông tin nhận được khách hàng đang sử dụng dịch vụ.  

Thông báo chung về chính sách bảo mật NEW88

Vui lòng thường xuyên đọc thông báo của chúng tôi để nắm bắt chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi và thông lệ bảo mật khác (được bổ sung thêm). Khách hàng cần lưu ý rằng toàn bộ chính sách chi phối việc thu thập và sử dụng mọi dữ liệu trên nền tảng.

Thông báo chung về chính sách bảo mật NEW88
Thông báo chung về chính sách bảo mật NEW88

Thông qua các quy định đã được thiết lập, chúng tôi thể hiện sự uy tín và minh bạch tuyệt đối. Bạn luôn cảm thấy được tôn trọng khi truy cập và sử dụng iGaming tại nền tảng. Không một ai có quyền hạn tiếp quản dữ liệu và sử dụng cho mục đích cá nhân, ngoài bên được bạn cho phép. 

Toàn bộ nội dung chính sách bảo mật NEW88

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được phân loại và thu thập theo nhiều cách. Khi sử dụng nền tảng, bạn cũng có những quyền riêng đối với các thông tin ấy. Dưới đây là toàn bộ thông tin chi tiết cho hội viên chính thức của NEW88:

Cách thu thập dữ liệu và nguyên nhân

Khi bạn tương tác với trang web và dịch vụ của chúng tôi thì một số thông tin nhất định về bạn sẽ được tiết lộ. Tên miền, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ID thiết bị di động và vị trí địa lý,… sẽ được gửi về hệ thống NEW88. Thông qua đó, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng và tùy chỉnh trang theo sở thích của bạn.

Ngoài ra, khách hàng cũng tự nguyện gửi thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản. Trước khi bạn cung cấp thông tin, chúng tôi có đính kèm chính sách bảo mật và vài điều khoản điều kiện để bạn có thể đưa ra quyết định đúng. Tên, địa chỉ, Email, SĐT của bạn sẽ được thu thập và bảo mật trên nền tảng.

Dù là loại thông tin nào thì chúng cũng giúp chúng tôi có thêm dữ liệu để phân tích về thời lượng sử dụng trang web hay tốc độ nhấp trang. Đây là cơ sở dữ liệu lớn để bên thương hiệu đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng và cải tiến tốt hơn trong tương lai.

Toàn bộ nội dung chính sách bảo mật NEW88
Toàn bộ nội dung chính sách bảo mật NEW88

Quyền không cung cấp thông tin của khách hàng

Ở một số khu vực pháp lý nhất định, bạn có thể có không được quyền sử dụng iGaming. Điều đó cũng dẫn đến việc khách hàng không cung cấp thông tin cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn chọn như vậy, một số dịch vụ nhất định trên nền tảng có thể hoạt động không bình thường. Bạn sẽ gặp lỗi khi truy cập vài sảnh game.

NEW88 tiết lộ cho bên thứ ba

Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị hoặc bất kỳ mục đích nào khác. NEW8 tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên thứ ba (chi nhánh, đối tác, nhà cung cấp dịch vụ và NPH iGaming) để đáp ứng nhu cầu khách hàng, phản hồi nhanh và thanh khoản tốc độ.

Cạnh đó, chúng tôi cũng không vi phạm chính sách bảo mật khi nhượng thông tin cá nhân của khách hàng cho các doanh nghiệp đã mua lại công ty. Tất nhiên, các bên thứ ba cũng bắt buộc phải tôn trọng dữ liệu của mọi hội viên trên nền tảng và không được làm trái luật GDPR chung.  

Cuối cùng, tất cả dữ liệu cá nhân sẽ được tiết lộ cho các cơ quan công quyền và tổ chức quản lý có liên quan. Chúng tôi làm vậy là để đáp ứng  các yêu cầu về an ninh quốc gia hoặc thực thi pháp luật.  

Quyền truy cập và giới hạn người tiếp xúc của khách hàng

Chúng tôi chấp nhận yêu cầu chỉnh sửa, xóa hoặc hạn chế dữ liệu từ bạn. Đặc biệt, với các loại thông tin được chứng minh là không chính xác hoặc không đầy đủ thì điều này hoàn toàn cần thiết. Để thực hiện các quyền này, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email tới NEW88 hoặc liên hệ với dịch vụ CSKH qua Hotline.

Khiếu nại và các trách nhiệm pháp lý liên quan

NEW88 cam kết giải quyết các khiếu nại về việc chúng tôi thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân của bạn một cách trái phép. Nếu cá nhân có thắc mắc hoặc khiếu nại liên quan đến chính sách bảo mật thì hãy trao đổi với sân chơi trước tiên. Trừ phi không tìm được tiếng nói chung thì đơn khiếu nại mới do bên cơ quan quản lý tiếp quản.

Một trong các nội dung thuộc chính sách bảo mật NEW88
Một trong các nội dung thuộc chính sách bảo mật NEW88

Đặc biệt, khi thực hiện hoạt động trên, khách hàng bắt buộc phải cung cấp đầy đủ thông tin liên quan. Trong vòng 45 ngày, bạn sẽ nhận được câu trả lời chính thức từ bên thương hiệu. 

Chúng tôi sẽ xử lý mọi thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi. NEW88 sẽ chỉ thực hiện theo đúng chính sách bảo mật đã được thiết lập và không cố ý vượt quá quyền hạn. Bạn có thể an tâm vì toàn bộ nội dung đã nêu ở trên đều giống với quy định lưu trữ dữ liệu chung GDPR.